วิธีเลือกเตาอบพิซซ่าที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

ในการเลือกเตาอบพิซซ่าที่เหมาะสมที่สุดสำหรับร้านอาหารของคุณนั้นมีหลายปัจจัย ทุกวันนี้มีเตาอบให้เลือกมากมายในตลาด รวมไปถึงเตาอบอิฐแบบดั้งเดิม และเตาอบแบบทันสมัย อย่างเช่น เตาอบลมร้อน เตาอบพิซซ่าแบบสายพาน และเตาอบแบบชั้น

เตาทำอาหาร 10 แบบ​

ประเภทของเตาทอดหรือเตาทำอาหารที่วางขายในท้องตลาดนั้นมีหลากหลาย ไม่ว่าใครก็อยากเลือกใช้เตาที่สะดวกเเละมีประสิทธิภาพเพื่อใช้ทำอาหารที่บ้านหรือที่ร้านอาหาร ด้านล่างคือเตาทำอาหาร 10 แบบที่คุณสามารถเลือกใช้ให้เหมาะกับครัวของคุณ

อุปกรณ์ที่จำเป็น 10 อย่างสำหรับห้องครัวเชิงพาณิชย์

หากคุณต้องการทำธุรกิจร้านอาหาร สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือการซื้ออุปกรณ์ที่จำเป็น เนื่องจากห้องครัวเป็นหัวใจหลักของธุรกิจของคุณ ดังนั้นคุณต้องมีการวางแผนและค้นคว้าหาข้อมูลอย่างรอบคอบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของห้องครัวของคุณ โดยในบทความนี้เราจะมาพูดถึงอุปกรณ์ที่จำเป็น 10 อย่างสำหรับห้องครัวเชิงพาณิชย์

6 สิ่งที่คุณต้องทำทันทีเมื่อพบสนิมบนเครื่องใช้สแตนเลส

สแตนเลสคือโลหะเหล็กเจือที่มีโครเมียมผสมอยู่สิบเปอร์เซนต์ เป็นวัสดุอเนกประสงค์ที่ถูกใช้เป็นอุปกรณ์ภายในบ้านและในอุตสาหกรรมหลากหลายประเภท หม้อและกระทะสแตนเลสนั้นดูแลรักษาง่ายจึงทำให้ดูสวยงามอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังทนทานต่อสนิมและคราบเพราะผิววัสดุถูกเคลือบด้วยชั้นโครเมียม หากชั้นโครเมียมเหล่านี้ลอกออกเครื่องใช้ก็จะเริ่มขึ้นสนิม ถ้าหากว่าเครื่องใช้สแตนเลสของคุณเริ่มมีสนิมขึ้น สามารถทำตามคำแนะนำด้านล่างนี้เพื่อกำจัดออก

วิธีคำนวณค่าใช้จ่ายด้านอาหารในร้านอาหารของคุณ

“ทำไมฉันไม่ได้กำไรเลย?”
“ฉันรู้ว่าวัตถุดิบในร้านหายไป แต่ไม่รู้เลยว่ามีอะไรหายไปบ้างและหายไปได้อย่างไร”
“ฉันไม่แน่ใจเลยว่าร้านอาหารของฉันจะทำกำไรได้บ้างหรือเปล่า!”
คำถามเหล่านี้เป็นคำถามส่วนมากที่เจ้าของร้านอาหารมักถาม โดยคำตอบของคำถามเหล่านี้คือการทำความเข้าใจและวิเคราะห์ต้นทุนของอาหารและเครื่องดื่มในร้านอาหาร ซึ่งต้นทุนขายเป็นตัวชี้วัดที่สำคัญที่ร้านอาหารทุกร้านต้องมีการติดตามอยู่เสมอ เนื่องจากต้นทุนขายหรือ “COGS” มีผลโดยตรงกับการคำนวณยอดขายและการทำกำไร, อัตรากำไร, รายรับ, และสินค้าคงคลัง หากคุณไม่มีความเข้าใจเกี่ยวกับต้นทุนขาย การทำธุรกิจของคุณก็จะไม่มีประสิทธิภาพ

วิธีการเก็บรักษาเครื่องครัวสแตนเลสให้คงทนอย่างยาวนาน

อุปกรณ์สแตนเลสนั้นเป็นที่นิยมในเครื่องครัวอย่างมากด้วยสาเหตุที่ว่ามันคงทน ทำความสะอาดง่าย และดูดีอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ว่าจะไม่ต้องดูแลรักษาเลย และอาจขึ้นสนิมได้หากไม่ดูแลดีๆ ฝุ่น คราบสกปรก และสิ่งสกปรกบางอย่างอาจเพิ่มความเสี่ยงให้สแตนเลสนั้นขึ้นสนิมได้ ดังนั้น การหมั่นทำความสะอาดอุปกรณ์สแตนเลสนั้นเป็นเรื่องที่จำเป็น และง่ายต่อการทำ เริ่มจากพื้นฐานง่ายๆ ขึ้นไปจนถึงสิ่งที่คุณอาจจะต้องพยายามเล็กน้อยหากจำเป็น นี่คือวิธีต่างๆในการทำความสะอาดเครื่องมือสแตนเลสเหล่านี้อย่างหมดจดโดยที่ไม่ต้องเสียเงินมาก

...
...

Follow us :

เตาจีน เตาไทย เตาฝรั่ง เตาทอด ซิ้งค์ล้างจาน โต๊ะสแตนเลส ถังน้ำแข็งสแตนเลส ตู้แช่เค้ก ราคา ตู้แช่เย็นสแตนเลส ฮู้ดดูดควัน ฝาชีดูดควัน โต๊ะเตรียมอาหาร รถเข็นเก็บจาน เครื่องล้างจาน ซิ้งค์ล้างจาน

เครื่องครัวสแตนเลสครบครันและมีคุณภาพ

ระบบแก๊ส ระบบฮูดดูดควัน และระบบห้องเย็น ออกแบบพร้อมติดตั้ง

ระบบแก๊ส ระบบฮูดดูดควัน และระบบห้องเย็น ออกแบบพร้อมติดตั้ง

โทรหาเราคลิกเลย !