ตู้แช่เค้กแบบไหนที่เหมาะกับคุณ​

ในปัจจุบันเค้กถือเป็นเมนูของหวานยอดนิยมที่ขาดไม่ได้ในร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านเบเกอรี่ ร้านไอศกรีม หรือร้านสไตล์บูติคต่าง ๆ และการตั้งเค้กไว้ให้เห็นได้ชัดเจนในร้านก็ถือเป็นกลยุทธ์การเรียกลูกค้าที่ดีมากอย่างหนึ่ง
เค้กเป็นขนมหวานที่ต้องอาศัยตู้แช่เย็นเพื่อคงอายุการรับประทานเอาไว้ ช่วงอุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับตู้แช่เค้กนั้นต่างจากตู้เย็นทั่วไปมาก เพราะต้องมีระดับอุณหภูมิและความชื้นที่เหมาะสมในการรักษาความสดใหม่ เนื้อเค้ก และรสชาติไว้ให้นานที่สุด

วิธีเลือกเตาอบพิซซ่าที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

ในการเลือกเตาอบพิซซ่าที่เหมาะสมที่สุดสำหรับร้านอาหารของคุณนั้นมีหลายปัจจัย ทุกวันนี้มีเตาอบให้เลือกมากมายในตลาด รวมไปถึงเตาอบอิฐแบบดั้งเดิม และเตาอบแบบทันสมัย อย่างเช่น เตาอบลมร้อน เตาอบพิซซ่าแบบสายพาน และเตาอบแบบชั้น

เตาทำอาหาร 10 แบบ​

ประเภทของเตาทอดหรือเตาทำอาหารที่วางขายในท้องตลาดนั้นมีหลากหลาย ไม่ว่าใครก็อยากเลือกใช้เตาที่สะดวกเเละมีประสิทธิภาพเพื่อใช้ทำอาหารที่บ้านหรือที่ร้านอาหาร ด้านล่างคือเตาทำอาหาร 10 แบบที่คุณสามารถเลือกใช้ให้เหมาะกับครัวของคุณ

อุปกรณ์ที่จำเป็น 10 อย่างสำหรับห้องครัวเชิงพาณิชย์

หากคุณต้องการทำธุรกิจร้านอาหาร สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือการซื้ออุปกรณ์ที่จำเป็น เนื่องจากห้องครัวเป็นหัวใจหลักของธุรกิจของคุณ ดังนั้นคุณต้องมีการวางแผนและค้นคว้าหาข้อมูลอย่างรอบคอบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของห้องครัวของคุณ โดยในบทความนี้เราจะมาพูดถึงอุปกรณ์ที่จำเป็น 10 อย่างสำหรับห้องครัวเชิงพาณิชย์

6 สิ่งที่คุณต้องทำทันทีเมื่อพบสนิมบนเครื่องใช้สแตนเลส

สแตนเลสคือโลหะเหล็กเจือที่มีโครเมียมผสมอยู่สิบเปอร์เซนต์ เป็นวัสดุอเนกประสงค์ที่ถูกใช้เป็นอุปกรณ์ภายในบ้านและในอุตสาหกรรมหลากหลายประเภท หม้อและกระทะสแตนเลสนั้นดูแลรักษาง่ายจึงทำให้ดูสวยงามอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังทนทานต่อสนิมและคราบเพราะผิววัสดุถูกเคลือบด้วยชั้นโครเมียม หากชั้นโครเมียมเหล่านี้ลอกออกเครื่องใช้ก็จะเริ่มขึ้นสนิม ถ้าหากว่าเครื่องใช้สแตนเลสของคุณเริ่มมีสนิมขึ้น สามารถทำตามคำแนะนำด้านล่างนี้เพื่อกำจัดออก

วิธีคำนวณค่าใช้จ่ายด้านอาหารในร้านอาหารของคุณ

“ทำไมฉันไม่ได้กำไรเลย?”
“ฉันรู้ว่าวัตถุดิบในร้านหายไป แต่ไม่รู้เลยว่ามีอะไรหายไปบ้างและหายไปได้อย่างไร”
“ฉันไม่แน่ใจเลยว่าร้านอาหารของฉันจะทำกำไรได้บ้างหรือเปล่า!”
คำถามเหล่านี้เป็นคำถามส่วนมากที่เจ้าของร้านอาหารมักถาม โดยคำตอบของคำถามเหล่านี้คือการทำความเข้าใจและวิเคราะห์ต้นทุนของอาหารและเครื่องดื่มในร้านอาหาร ซึ่งต้นทุนขายเป็นตัวชี้วัดที่สำคัญที่ร้านอาหารทุกร้านต้องมีการติดตามอยู่เสมอ เนื่องจากต้นทุนขายหรือ “COGS” มีผลโดยตรงกับการคำนวณยอดขายและการทำกำไร, อัตรากำไร, รายรับ, และสินค้าคงคลัง หากคุณไม่มีความเข้าใจเกี่ยวกับต้นทุนขาย การทำธุรกิจของคุณก็จะไม่มีประสิทธิภาพ

...
...

Follow us :

เตาจีน เตาไทย เตาฝรั่ง เตาทอด ซิ้งค์ล้างจาน โต๊ะสแตนเลส ถังน้ำแข็งสแตนเลส ตู้แช่เค้ก ราคา ตู้แช่เย็นสแตนเลส ฮู้ดดูดควัน ฝาชีดูดควัน โต๊ะเตรียมอาหาร รถเข็นเก็บจาน เครื่องล้างจาน ซิ้งค์ล้างจาน

เครื่องครัวสแตนเลสครบครันและมีคุณภาพ

ระบบแก๊ส ระบบฮูดดูดควัน และระบบห้องเย็น ออกแบบพร้อมติดตั้ง

ระบบแก๊ส ระบบฮูดดูดควัน และระบบห้องเย็น ออกแบบพร้อมติดตั้ง

โทรหาเราคลิกเลย !